Các kiểu thời trang nam mới nhất luôn là một từ khóa được nhiều chàng trai tìm kiếm. Thời trang luôn gắn liền với xu hướng và luôn đi trước thời đại. Vậy những kiểu thời trang nam mới sẽ tiếp tục có chỗ đứng trong năm 2018 là gì? CELEB sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó ngay bây giờ.

1. Các kiểu thời trang nam mới nhất – Thời trang kẻ sọc

Trong số các kiểu thời trang nam mới nhất thì thời trang kẻ sọc có lẽ đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên nó có sự lột xác trong thời gian gần đây. Quần áo kẻ sọc luôn xuất hiện trong tủ đồ của chàng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng.

Họa tiết kẻ sọc có thể áp dụng được với nhiều thiết kế, từ kiểu dáng ôm đến bó khác nhau. Dù là màu sắc nào thì thời trang kẻ sọc luôn mang đến sự mới mẻ và là style thời trang được nhiều người ưu ái. Không chỉ đối với phái mạnh mà cả phái nữ cũng rất thích họa tiết kẻ sọc.

cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat-1
cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat--2

2. Quần ống suôn và ống rộng

Xu hướng quần ống rộng là một bước đột phá mới trong thời trang những năm gần đây. Chiếc quần ống rộng vừa tinh tế và mang lại cảm giác thoải mái trong khi di chuyển. Các thiết kế quần ống rộng hầu như phù hợp với nhiều phong cách và chất liệu vải khác nhau. Nhiều shop thời trang cũng nắm bắt được xu hướng này.

cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat--3 cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat--4

Quần ống rộng là mốt thời trang từ những thập niên trước. Sau một thời gian vắng bóng thì nó lại xuất hiện với nhiều điều mới lạ hơn. Chiếc quần ống rộng là vị cứu tính đối với những anh chàng tự ti về đôi chân vòng kiềng, đôi chân quá nhỏ hay quá lớn của mình.

3. Áo thun họa tiết in

Nhắc đến các kiểu thời trang nam mới nhất thì không thể nhắc tới áo thun họa tiết. Áo thun in xuất hiện từ những năm 90, tuy nhiên nó vẫn được coi là một xu hướng mới. Áo không bị thay đổi quá nhiều về thiết kế mà chỉ thay đổi về xu hướng họa tiết in trên áo.

cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat-5

cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat-6

Áo thun in họa tiết năm nay đa phần là những sologan của các thương hiệu lớn. Bên cạnh đó có thêm nhiều thiết kế họa tiết độc đáo khác. Áo thun là một item dễ mặc và phù hợp mới mọi chàng trai. Bạn có thể mặc áo thun này với quần tây, quần jean, kaki tùy ý thích của mình. Chỉ cần một chút tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc và họa tiết, bạn sẽ trông thật phong cách.

4. Áo sơ mi cổ cuban

Trong các kiểu thời trang nam mới nhất thì áo sơ mi cổ cu ban có lẽ là xu hướng mới nhất. Kiểu áo cổ cuban được ưa chuộng đầu tiên ở Hawai và được làng mốt lăng xê thành xu hướng độc đáo. Một điểm nổi bật ở loại trang phục này là họa tiết áo với nhiều màu sắc mang lại nguồn cảm hứng mới.

cac-kieu-thoi-trang-nam-moi-nhat-7

Áo sơ mi cổ cuban ngày nay được giảm bớt đi nhiều về màu sắc. Nhiều mẫu áo sử dụng tone màu trung tính với chất liệu vải độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt. Chiếc áo vừa thể hiện được sự tinh tế nhưng cũng không kém phần thoải mái trong đời thường.

Trong số các kiểu thời trang nam mới nhất trên đây, bạn thích kiểu thời trang nào nhất? Hãy thể hiện cá tính của mình bằng phong cách thời trang cá tính nhé các chàng.

0 thoughts on “Các kiểu thời trang nam mới nhất sẽ tiếp tục bùng nổ trong 2018

  1. Pingback: Điểm danh các shop thời trang nam "chất lừ" ở Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *