Để có thể biến đổi linh hoạt và là mới mình trong cuộc sống, áo thun nam là thời trang không thể thiếu của các chàng. Áo thun nam có thiết kế đơn giản và mát mẻ, phù hợp và đồng hành với các phái mạnh trong tất cả các sự kiên của cuộc sống. Để có thể sử dụng áo thun nam đẹp và cá tính, các chàn nên biết những cách phối đồ đơn giản để có thể làm mới mình trong mắt người đối diện.

Thứ nhất, bạn có thể sử dụng áo thun nam để phối với những chiếc áo khoác dài bên ngoài. Cách phối này trông bạn thời trang và cá tính hơn bao giờ hết. Áo thun có chất kiệu vải mềm và thông thoáng nên các chàng sẽ cảm thấy mát mẻ mà thoải mái hơn.

Thứ hai, phối áo thun nam với áo sơ mi kẻ sọc chưa bao giờ là lỗi thời. Đây là cách phối đồ thông minh, bạn có thể dử dụng để đi du lịch và trong những chuyến đi phượt cùng bạn bè. Với cách phối đồ này, các chàng nên sử dụng những đôi giày thể thao và những chiếc quần jean dài để tạo ra sự trẻ trung và lịch lãm cho mình.

Thứ ba, với những bạn thích phong cách bụi bặm và cá tính. Các chàng nên chọn những chiếc áo thun có màu sắc nổi ôm sát cơ thể. Tiếp đến là một chiếc áo khoác không tay có mũ sẽ tạo được điểm nhấn và thể hiện được cá tính riêng của mình. Những cách phối đồ này thường phù hợp với những dịp tụ họp bạn bè vào buổi tối, vì như thế trông bạn sẽ nổi bật và cá tính nhất đám.

Thứ tư, các chàng có thể chọn những chiếc áo thun rộng bắt cặp với những chiếc jean chật để tạo ra phong cách lạ và độc. Đây là cách phối đồ hợp với những chàng thích phong cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Thứ năm, chúng ta chọn những chiếc áo thun cổ tim đơn giản có tông màu nóng và kết hợp với những chiếc quần short có tông màu lạnh. Sự đối nghịch này mang đến nét duyên ngầm và giúp phái mạnh nổi bật hơn hẵn.

Nói chung, nếu biết cách phối đồ thì các chàng sẽ luôn có những hình mẫu mới bằng những chiếc áo thun đơn giản. Để có thể cập nhật và sử dụng những mẫu thời trang mới nhanh nhất, phái mạnh nên ghé nguyensashop. Đây được xem là shop thời trang tin cậy và uy tín, được đông đảo bạn trẻ lui tới và yêu mến. Bởi vì,shop Nguyên Sa có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hơn nữa, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình bởi shop cung cấp đa dạng và đầy đủ thời trang và phụ kiện dành chon nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *